Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lơi cảm ơn sâu sắc về dự quan tâm của Quý khách hàng đối với sản phẩm cống bê tông của công ty chúng tôi

Công ty CP VLXD Sông Đáy được  thành lập vào năm 2005 với nghành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất ống cống bê tông cốt thép thi công công trình giao thông và thí nghiệm vật liệu LAS-XD, sản xuất cung cấp ống cống theo công nghệ khoan kích ngầm ( Jacking-Pipe ).

Hiện tại chúng tôi đã có 02 nhà máy chuyên sản xuất các cấu kiện bê tông đúc sẵn như cống tròn, cống hộp, hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga bê tông, cống lớp lót HDPE trên máy Pipeflex3000, trên dây truyền Vihy – Mater Matic hiện đại của hãng Pedershaab Đan Mạch và 01 nhà máy liên doanh với Nhật Bản sản xuất ống cống công nghệ khoan kích ngầm ( Jacking-Pipe ). Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như:

– Năng suất cao, chất lượng ổn định.

– Hỗn hợp bê tông đồng đều, không tạo ứng suất xoắn trong cống.

– Khả năng chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt.

– Kích thước hình học chính xác.

– Lắp đặt gioăng cao su kín khít, không rò rỉ nước.

– Tuổi thọ cao.

Sản phẩm cống bê tông chúng tôi đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C76M-05b của Mỹ. Chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN 9113:2012 với cống tròn và TCVN 9116:2012 với cống hộp. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cống khắp miền Bắc và được khách hàng đánh giá “ là sản phẩm có chất lượng cao”.

Ngoài ra, chúng tôi có Đội công trình chuyên thi công các công trình và lắp đặt cống, hào, hộp. Phòng thí nghiệm Las-XD 1432, thực hiện thí nghiệm trên 100 chỉ tiêu chuyên nghành xây dựng.

Với phương châm Cống Sông Đáy vì môi trường Việt và chất lượng là sự tồn tại, phát triển của công ty, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng

098 653 8188